April 29, 2024
Uncategorized

เด็กและเยาวชน เรียนรู้ร่วมสืบทอดการแสดง “หุ่นสายร่วมสมัยคณะสายเสมา” ใน “งานวันกาชาด ๑๐๐ ปี พุทธศักราช ๒๕๖๖” ณ เวทีกลาง สวนลุมพินี กรุงเทพฯ
❤️บรรยากาศการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมของกระทรวงวัฒนธรรม ใน “งานวันกาชาด ๑๐๐ ปี พุทธศักราช ๒๕๖๖” วันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ เวทีกลาง สวนลุมพินี กรุงเทพฯ กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดการแสดง “หุ่นสายร่วมสมัยคณะสายเสมา” โดยสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย นอกจากนี้ยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม จากโรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน โรงเรียนภัทรญาณ โรงเรียน อุบลรัตน์ และการแสดงจากศิลปินจาก Workpoint โดยมีประชาชน เด็กและเยาวชน นักท่องเที่ยวเข้าร่วมชมและเรียนรู้วิธีการแสดงหุ่นสายร่วมสมัยคณะสายเสมา สร้างความสุข สนุก รอยยิ้มแก่ผู้ร่วมงาน
❤️งาน “วันกาชาด ๑๐๐ ปี พุทธศักราช ๒๕๖๖” จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๘ – ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๖
ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่
📲เว็บไซต์ http://www.xn--12clk4bwa3mcb.com/
📍เพจเฟซบุ๊กงานกาชาด Red Cross Fair
📍เพจเฟซบุ๊กกระทรวงวัฒนธรรม