April 24, 2024

โครงการมหาราชรำลึก

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม จึงได้จัดโครงการมหาราชารำลึกเพื่อจัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาร่วมรำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณ ดังนี้ 1) พิธีทรงบำเพ็ญกุศลครบ 1 ปีสวรรคต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช 2) จัดนิทรรศการแสดงพระราชประวัติและสดุดีพระมหากรุณาธิคุณและพระเกียรติคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช
วัตถุประสงค์ของโครงการ
– เพื่อจัดนิทรรศการแสดงพระราชประวัติและสดุดีพระมหากรุณาธิคุณและพระเกียรติคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดิน สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร
– เพื่อประกอบพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดิน สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร
– เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการแสดงความจงรักภักดีในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดิน สยามิน ทราธิราช บรมนาถบพิตร